Lời đầu tiên, IDD Corp xin kính chúc Quý khách một ngày mới tốt lành và một tuần làm việc hiệu quả!

Vậy là Trung thu 2019 đã khép lại cùng những dư âm đặc biệt. IDD Corp rất hân hạnh  vì được đồng hành cùng Quý khách hàng qua một mùa Trăng. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ dòng sản phẩm bánh Trung Thu HAN Mooncake và cho phép chúng tôi được góp phần vào hành trình phát triển của doanh nghiệp.

Trung Thu là một trong hai dịp lễ quan trọng nhất của người Việt. Đây là thời điểm vàng để ghi dấu ấn, để thắt chặt những mối tâm giao trong công việc và đời sống. Lấy điều đó làm tâm niệm, IDD Corp luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng và có giá trị nhất. Mỗi món quà là tiếng nói, là tâm ý của doanh nghiệp, và chúng tôi hy vọng  rằng những hộp bánh Trung Thu HAN Mooncake mùa vị 2019 đã gói trọn thông điệp đó.

Trong hành trình gây dựng những giá trị bền vững, để HAN Mooncake có thể đi tiếp con đường “Trao Trân Quý, Gửi Tâm Giao”, sự đồng hành của Quý khách mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. 

IDD Corp rất háo hức chuẩn bị cho mùa Trăng kế tiếp – Trung Thu 2020. Chúng tôi sẽ viết tiếp câu chuyện về những giá trị ẩm thực kinh điển, những thiết kế sang trọng, bứt phá. Hơn thế, đội ngũ phát triển HAN Mooncake sẽ không ngừng tìm kiếm giải pháp để tôn vinh giá trị doanh nghiệp độc đáo, từ đó kiến tạo những món quà hữu ý, chất lượng.

Chúng tôi luôn mong chờ được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng vào mùa Trung Thu kế tiếp. Kính chúc Quý khách sức khỏe và thịnh vượng!

Trân trọng,

Công ty cổ phần Tập đoàn IDD