Việc tặng quà trung thu cho người thân, bạn bè vào mỗi dịp lễ lớn được coi là nét văn hóa đậm tính hữu lễ của các nước Á Đông. Tuy nhiên, để người nhận cảm thấy hết ý nghĩa và tấm lòng gửi gắm trong món quà, việc tặng quà cần phải là một nghệ thuật!

Càng nhiều lựa chọn, càng khó tâm đắc

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả trên thị trường, không khó để cho chúng ta lựa chọn quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Tuy nhiên, để món quà thật sự phản ánh được hết tâm ý cũng như phục vụ tốt nhất mục đích của người tặng quà trung thu, chúng ta cần lựa chọn thật kỹ lưỡng, tinh tế và đôi khi là cả sáng tạo để người nhận để tâm và đánh giá cao. Xem thêm tặng quà trung thu sao cho phù hợp và ý nghĩa.

“Không tặng cũng khó, nhưng mà tặng sao cho người nhận nhớ đến thì còn khó hơn”!

tang qua trung thu
Bạn có đang phải “cân não” để lựa chọn quà tặng trong mùa trung thu này?

Cơ hội vàng để thể hiện sự tinh tế

Trung thu vẫn là thời điểm vàng để doanh nghiệp ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng, cũng như xây dựng và củng cố các mối tâm giao quan trọng. Điều này đòi hỏi món quà của doanh nghiệp phải thật tinh tế và ghi đậm dấu ấn thương hiệu. Thay vì lựa chọn những hãng bánh Trung thu trên thị trường như các công ty khác, một hộp bánh cao cấp tinh tuyển được in riêng logo và tên của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ để lại dấu ấn tốt trong mắt người nhận.

tang qua trung thu
Quà Trung Thu – cơ hội vàng ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng

Bên cạnh câu chuyện hiển thị logo và tên doanh nghiệp trên hộp bánh, người tặng cần lưu ý chất lượng của mỗi hộp bánh Trung thu. Một hộp bánh in tên doanh nghiệp mà bánh không ngon, thiết kế không đẹp hay vị bánh “kém sang” sẽ phản tác dụng và gây mất thiện cảm trong mắt đối tác. Hãy đặt biệt cân nhắc đến yếu tố thẩm mỹ; bởi người nhận sẽ nhanh chóng đánh giá giá trị của món quà và người tặng thông qua thiết kế bên ngoài. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của bánh Trung thu cũng là điểm cần được lưu ý, nếu bạn không muốn đối tác có một trải nghiệm “đáng nhớ” một cách tiêu cực hậu Trung thu.

Chìa khóa cho bài toán tặng quà trung thu

Một nhà sản xuất uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường, cùng với sự đa dạng về mẫu mã vỏ hộp và hương vị bánh sẽ là lời giải cho bài toán quà tặng Trung thu của doanh nghiệp. Với tôn chỉ “Không cần ghi danh, chỉ cần khách hàng hài lòng”, HAN Mooncake cung cấp món quà của riêng doanh nghiệp bạn. Hoàn toàn không đề logo và tên nhà sản xuất, HAN Mooncake ưu tiên đưa nhận diện thương hiệu khách hàng trực tiếp lên vỏ hộp.

tang qua trung thu
Bánh trung thu HAN Mooncake – Trao trân quý, gửi tâm giao

Với hành trình 3 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam, HAN Mooncake đã gây dựng được uy tín cùng dòng sản phẩm bánh Trung thu đa dạng trong hương vị, tinh tuyển trong nguyên liệu và cực kỳ “có tâm” trong thiết kế. Với HAN Mooncake, doanh nghiệp bạn có thể tìm thấy từ những hương vị truyền thống trứ danh đến các loại sản phẩm cao cấp, như: Vi Cá Đại Dương, Nhân Sâm Hoàng Cung, Cà Phê Mắc Ca,… Cùng giá cả và mẫu mã phong phú, doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn những hộp quà Trung thu đắc ý với logo và tên thương hiệu của mình.

Giữa muôn vàn các thương hiệu bánh Trung thu trên thị trường, một hộp bánh cao cấp với logo và tên doanh nghiệp trao tặng sẽ nhanh chóng ghi điểm trong tâm trí người nhận, cùng với những đánh giá tích cực về độ chuyên nghiệp và tâm ý.