Ngoài ý nghĩa Đoàn viên, Trung thu còn là dịp để chúng ta tri ân, bày tỏ tình cảm với những người mình yêu quý. Một mùa Trung thu đang đến gần rồi, đừng quên chọn những hộp bánh Trung thu làm quà Trung thu tặng gia đình, bạn bè, đối tác.

Những món quà dưới đây có thể sẽ là những món quà Trung thu bạn đang cần đấy.

Quà Trung thu tặng ông bà, bố mẹ 

Bố mẹ, ông bà thường ưa chuộng những vị bánh Trung thu truyền thống hơn. Do đó, bạn nên chọn những vị như thập cẩm, sen, đậu xanh… Bạn cũng có thể chọn hộp bánh có xen lẫn như vị hiện đại như gà quay, phô mai với những gia đình thích sự mới lạ và hiện đại.

Bạn nên tặng những món quà mang ý nghĩa đoàn viên, cầu sức khỏe hay thể hiện lòng hiếu thảo.

Quà Trung thu tặng ông bà, bố mẹ

Với nhân bánh như nhân sâm, yến sào, cà phê … cùng những thiết kế truyền thống, mang ý niệm về sự hiếu thảo, viên mãn gia đình hay bình an, những hộp bánh Nguyệt Đăng, Nguyệt Bảo, Nguyệt Viên, Tâm Giao của HAN Mooncake sẽ là những món quà phù hợp để bạn tặng ông bà, bố mẹ đó.

Quà tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp

Việc tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp là thể hiện sự tri ân, tình cảm của người tặng đối với người nhận. Do đó, không chỉ là hương vị bánh mà cả hộp bánh cũng cần được thiết kế bắt mắt, sang trọng, thể hiện được cái tâm của người tặng. 

quà tặng đối tác, đồng nghiệp
Quà Trung thu tặng đối tác, đồng nghiệp

Để làm quà Trung thu tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, bạn có thể tặng các hộp bánh từ HAN Mooncake như Nguyệt An, Nguyệt Ngư, Quý Nhân, Bạch Liên … với các vị bánh như nhân sâm hoàng cung, jambon bát bửu, hạnh nhân cát tường, v.v… cùng thiết kế sang trọng, cao cấp, mang ý nghĩa về sự chân thành, trọn vẹn, mối quan hệ gắn bó, đồng thời cũng là lời chúc thịnh vượng, tài lộc, may mắn tới người nhận.

Quà tặng trẻ em

Bên cạnh những chiếc đèn lồng, đồ chơi ngày tết Trung thu thì những hộp bánh Trung thu rực rỡ sắc màu cũng là món quà được trẻ em rất yêu thích. Xem thêm đồ chơi Trung thu cho trẻ em

Với thiết kế dành riêng cho gia đình với hình ảnh con trẻ rước đèn dưới ánh trăng, hộp bánh Rước Đèn sẽ là món quà ý nghĩa tặng trẻ em nhân dịp tết này đó. 

do choi trung thu to he
Quà Trung thu cho trẻ em

Trên đây là những gợi ý từ HAN Mooncake cho bạn để có món quà Trung thu phù hợp với gia đình, đối tác, đồng nghiệp và trẻ em. Khi tặng bánh, bạn nên chú ý cả về hương vị bánh và hình thức của hộp bánh để thể hiện sự chỉn chu và tấm lòng chân thành của mình với người nhận. Và có thể những gợi ý trên sẽ có ích cho bạn đấy.